ஹீரோ நான் பாடல் வரிகள்:
ஹீரோ நான் இந்த பாடல் கையும் களவும் படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை சதீஷ் ரகுநாதன் இசை அமைத்து மிலிதேன் தினேஷ் பாடியுள்ளார். ராஜு இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.
Hero Naan Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile
Hero Naan Paadal Lyrics in Tamil:
இதுவரை வில்லனாய் வாழ்ந்த ஹீரோ நான்
உன் விரல் என் கரம் வருட ஹீரோ நான்
கண்மணி அன்போடு பாய்கிறாய்
தேகத்தில் தோட்டாக்களாய்
பாய்ந்த பின் காதலா காமமா
ஏக்கத்தில் உனை கேட்கிறேன்
காதல் தான் காமத்தின்
விசையென கூறினாய்
இதுவரை வில்லனாய் வாழ்ந்த ஹீரோ நான்
உன் விரல் என் கரம் வருட ஹீரோ நான்
உன்னை நானும் காதல் செய்ய
விதிமுறைகள் தோற்கும் அன்பே
எந்தன் கையில் உந்தன் தேகம்
கொள்ளை கொள்ளை மோகம்
வில்லை ஏந்தி ஏவும் பாடம்
போர்களத்தில் வீரம் சொல்லும்
காமதேவன் ஏந்தும் பாணம்
நம் களத்தில் வெல்லும்
சுகமும் இதழாய் ஒளிரும் மனமே
வாழ்வின் பொருளாய் திகழும் அழகே
பாடும் ஓர் நிலவு நான்
உன்னை தேடி தேடி தேய்ந்தேன்
இதுவரை வில்லனாய் வாழ்ந்த ஹீரோ நான்
உன் விரல் என் கரம் வருட ஹீரோ நான்
நுட்பமாக காதல் சொல்லு
காவியங்கள் தோன்றும் கண்ணே
காவியமே மலைந்து நிற்க
நாம் இணைந்தோமே
வார்த்தை முட்டும் பெண்ணை கண்டு
ஓவியங்கள் போற்றும் என்பேன்
ஓவியனே வியந்து நிற்க நீ பிறந்தாயே
கள்வன் நானே களவாய் நீயே
அன்பால் என்னை கொய்தாய் நீயே
போரினும் அன்பினும்
என்றும் வெல்லாய் நன்றே பெண்ணே
இதுவரை வில்லனாய் வாழ்ந்த ஹீரோ நான்
உன் விரல் என் கரம் வருட ஹீரோ நான்
கண்மணி அன்போடு பாய்கிறாய்
தேகத்தில் தோட்டாக்களாய்
பாய்ந்த பின் காதலா காமமா
ஏக்கத்தில் உனை கேட்கிறேன்
காதல் தான் காமத்தின்
விசையென கூறினாய்
இதுவரை வில்லனாய்வாழ்ந்த ஹீரோ நான்
உன் விரல் என் கரம் ம்ம் ம்ம்
Hero Naan Paadal Lyrics in English:
Ithuvarai Villanaai Vaazhntha Hero Naan
Un Viral En Karam Varuda Hero Naan
Kanmani Anbodu Paaigiraai
Dhegathil Thottaakkalaai
Paaintha Pin Kaadhala Kaamama
Yekkathil Unai Ketkiren
Kaadhal Thaan Kaamathin
Visaiyena Koorinaai
Ithuvarai Villanaai Vaazhntha Hero Naan
Un Viral En Karam Varuda Hero Naan
Unnai Naanum Kaadhal Seiya
Vithimuraigal Thorkum Anbe
Enthan Kaiyil Undhan Dhegam
Kollai Kollai Mogam
Villai Yenthi Yevum Paadam
Porkalathil Veeram Sollum
Kaamadhevan Yenthum Paanam
Nam Kalathil Vellum
Sugamum Idhazhaai Olirum Maname
Vaazhvin Porulaai Thigazhum Azhage
Paadum Or Nilavu Naan
Unnai Thedi Thedi Theinthen
Ithuvarai Villanaai Vaazhntha Hero Naan
Un Viral En Karam Varuda Hero Naan
Nutpamaaga Kaadhal Sollu
Kaaviyangal Thontrum Kanne
Kaaviyame Malainthu Nirka
Naam Inainthome
Vaarthai Muttum Pennai Kandu
Oviyangal Potrum Enben
Oviyane Viyanthu Nirka Nee Piranthaaye
Kalvan Naane Kalavaai Neeye
Anbaal Ennai Koithaai Neeye
Porinum Anpinum
Entrum Vellaai Nantre Penne
Ithuvarai Villanaai Vaazhntha Hero Naan
Un Viral En Karam Varuda Hero Naan
Kanmani Anbodu Paaigiraai
Dhegathil Thottaakkalaai
Paaintha Pin Kaadhala Kaamama
Yekkathil Unai Ketkiren
Kaadhal Thaan Kaamathin
Visaiyena Koorinaai
Ithuvarai Villanaai Vaazhntha Hero Naan
Un Viral En Karam Mm Mm
Hero Naan Paadal Lyrics Meaning in English:
I Am A Hero Who Lived As A Villain Until Now
Your Finger Is My Hand, I Am The Hero Of The Year
Kanmani Is Flowing With Love
Bullets In The Tank
Love Or Lust After Jumping
I Hear You Longingly
Love Is Lust
You Said The Key
I Am A Hero Who Lived As A Villain Until Now
Your Finger Is My Hand, I Am The Hero Of The Year
To Love You Too
Rules Lose Love
In Whose Hand Is The Power
Loyalty Loyalty
Archery Lesson
Bravery On The Battlefield
A Drink Carried By Kamadeva
We Will Win In Our Field
Happiness Is The Mind That Shines Like A Leaf
The Beauty That Shines As The Object Of Life
I Am A Singing Moon I Searched And Searched For You
I Am A Hero Who Lived As A Villain Until Now
Your Finger Is My Hand, I Am The Hero Of The Year
Say Love Subtly
Epics Appear Dear
The Epic Stands Tall
Let Us Unite
Find A Woman Who Speaks
I Will Admire The Paintings
You Were Born To Marvel At The Painting
I Am Kalvan And You Are Kalavai
You Killed Me With Love
Of War And Love
May You Always Win, Girl
I Am A Hero Who Lived As A Villain Until Now
Your Finger Is My Hand, I Am The Hero Of The Year
Kanmani Is Flowing With Love
Bullets In The Tank
Love Or Lust After Jumping
I Hear You Longingly
Love Is Lust
You Said The Key
I Am The Hero Who Lived As A Villain Until Now
Your Finger Is My Hand
பாடியவர்: மிலிதேன் தினேஷ்
இசை: சதீஷ் ரகுநாதன்
பாடலாசிரியர்: ராஜு