Veera Raja Veera Song Lyrics வீரா ராஜா வீர பாடல் வரிகள்

வீரா ராஜா வீர பாடல் வரிகள்:

வீரா ராஜா வீர இந்த பாடல் பொன்னியின் செல்வன் 2 படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் இசை அமைத்து ஷங்கர் மகாதேவன், கே.எஸ்.சித்ரா, ஹரிணி பாடியுள்ளார். இளங்கோ கிருஷ்ணன் இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.

Veera Raja Veera Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile

Veera Raja Veera Paadal Lyrics in Tamil:

காணீரோ நீர் காண்
சோழ வெற்றி வாள் ஒன்றை காணீரோ
ஓர் அழகிய பூவே செல்லுதியோ
மலரிடு போ சகி

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர
வீழா சோழ வீர
சீரார் ஞாலம் வாழ
வாராய் வாகை சூட

தொடுவோர் பகைப்போரை
நடுகல் சேர்க்கும் வீர
மாறா காதல் மார
பூவோர் ஏங்கும் தீர

பாவோர் போற்றும் வீர
உடைவாள் அரை தாங்க
பருதோள் புவி தாங்க
வளவா எமை ஆள

வருவாய் கலம் ஏற
ஆயிரம் வேழம் போல
போர்க்களம் சேரும் சோழ
வேந்தா ராஜ ராஜ
வாராய் வாகை சூட

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

விறலியர் கானம் பாட
கணிகையர் நடனமாட
பாவையார் குலவை போட
பரிதேர் சகடமாட

அலைமேல் கதிரை போல
விளங்கிடும் அருமதேவ
படையணி பெருமை சாற்ற
புலவர்கள் தமிழும் தீர

கடல் மேல் புயலைப்போல
கலங்கல் விரைந்து பாய
வன்னலை சீராட்ட
தென்புலம் எகும் வீர

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

விறலியர் கானம் பாட
கணிகையர் நடனம் ஆட
பாவையர் குலவை போட
பரிதேர் சகடமாட

அலைமேல் கதிரைப் போல
விளங்கிடும் அருமதேவ
படையணி பெருமை சாற்ற
புலவர்கள் தமிழும் தீர

கடல் மேல் புயலைப்போல
கலங்கள் விரைந்து பாய
வன்னலை சீராட்ட
தென்புலம் எகும் வீர

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர

கூற்றாகி செல்
காற்றாகி செல்
சர சர சர சரவென
வேல் மழை தான் பெய்திட
பர பர பர பரவென
பாயட்டும் பாய்மரம்

மறவர்கள் வீரம் கான
சமுத்திரம் வெறுவிப் போகும்
உருவிய வாளைக் கண்டு
பிறைமதி நாணிப்போகும்

எதிரிகள் உதிரம் சேர்ந்து
குதிகடல் வண்ணம் மாறும்
உதிர்ந்திடும் பகைவர் தேகம்
கடலுக்கு அன்னமாகும்

புலிமகன் வீரம் கண்டு
பகைப்புலம் சிதறி ஓடும்
சரமழை பெய்தல் கண்டு
கடல் அலை கரைக்கு ஓடும்

அடடா பெரும் வீர
எடடா துடிவாளை
தொடடா சர மாலை
அடுடா பகைவோரை

வீரா ராஜா வீர
சூரா தீர சூர
வீழா சோழ வீர
சீரார் ஞானம் வாழ
வாராய் வாகை சூட

தொடுவோர் பாகைப்போரை
நடுகல் சேர்க்கும் வீர
மாறா காதல் மார
பூவோர் ஏங்கும் தீர

ஆயிரம் வேழம் போல
போர்க்களம் சேரும் சோழ
வேந்தர் ராஜ ராஜ
வாராய் வாகை சூட

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க

எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க
வீர சோழம் வாழ்க
நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க
நல்லோர் தேசம் வாழ்க
வீரா

Veera Raja Veera Paadal Lyrics in English:

Kaaneero Neer Kaan
Chola Vetri Vall Ondrai Kaaneero
Or Alagiya Poove Selluthiey
Malaridu Po Sagi

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora
Veezhaa Sozha Veera
Seeraar Gnyaalam Vaazha
Vaaraai Vaagai Sooda

Thoduvor Pagaipporai
Nadugal Serkkum Veera
Maaraa Kadhal Maara
Poovor Yengum Dheera

Paavor Poatrum Veera
Udaivaal Arai thaanga
Paruthol Puvi Thaanga
Valavaa Emai Aala

Varuvaai Kalam Yera
Aayiram Vezham Pola
Porkkalam Serum Sozha

Vendhaa Raja Raja
Vaaraai Vaagai Sooda
Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora

Viraliyar Gaanam Paada
Kanigaiyar Nadanam Aada
Paavaiyar Kulavi Poda
Prithear Sagadamaada

Alaimel Kadhirai Pola
Vilangidum Aruma Deva
Padaiyani Peruami Saatra
Pulavargal Thamizhum Theera

Kadal Mel Puyalaipola
Kalangal viraindhu Paaya
Vannalai Seeraatta
Thenpulam Yegum Veera

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora

Viraliyar Gaanam Paada
Kanigaiyar Nadanam Aada
Paavaiyar Kulavi Poda
Prithear Sagadamaada

Alaimel Kadhirai Pola
Vilangidum Aruma Deva
Padaiyani Peruami Saatra
Pulavargal Thamizhum Theera

Kadal Mel Puyalaipola
Kalangal viraindhu Paaya
Vannalai Seeraatta
Thenpulam Yegum Veera

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora

Kootraagi Sel
Kaatraagi Sel
Sara Sara Sara Saravena
Velmazhai Thaan Peidhida
Para Para Para Paravena
Paayattum Paaimaram

Maravargal Veeram Kaana
Samuddhiram Veruvi Pogum
Uruviya Vaalaik Kandu
Piraimadhi Naanipogum

Edhirigal Udihiram Serndhu
Kuthikadal Vannam Maarum
Udhirthidum Pagaivar Dhegam
Kadalukku Annamaagum

Pulimagan Veeram Kandu
Pagaippulam Sidhari Odum
Saramzhai Peidhal Kandu
Kadal Alai Karaikku Odum

Adada Perum Veera
Edada Thudi Vaadi
Thodadaa Sara Maalai
Adudaa Pagaivorai

Veera Raja Veera
Soora Dheera Soora
Veezhaa Sozha Veera
Seeraar Gnyaalam Vaazha
Vaaraai Vaagai Sooda

Thoduvor Pagaipporai
Nadugal Serkkum Veera
Maaraa Kadhal Maara
Poovor Yengum Dheera

Aayiram Vezham Pola
Porkkalam Serum Sozha
Vendhaa Raja Raja
Vaaraai Vaagai Sooda

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga
Veera Sozham Vaazhga
Natramizh Vaazhga Vaazhga
Nallor Dhesam Vaazhga

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga
Veera Sozham Vaazhga
Natramizh Vaazhga Vaazhga
Nallor Dhesam Vaazhga

Em Thamizh Vaazhga Vaazhga
Veera Sozham Vaazhga
Natramizh Vaazhga Vaazhga
Nallor Dhesam Vaazhga
Veera

Veera Raja Veera Paadal Lyrics Meaning in English:

Can’t See Water
See A Chola Victory Sword
A Beautiful Flower
Bloom, Saki

Veera Raja Veera
Sura Tira Sura
Veeza Chola Veera
Live In Peace
Come And Warm Up

Touching Hostilities
Veera Who Adds Nadukal
Changeless Love
The Longing Of Flowers

Bhavor Admires Veera
Bear The Broken Half
Shoulder Earth Bearing
Let Us Rule

Climb The Revenue Cell
Like A Thousand Times
Chola Joins The Battlefield
Venda Raja Raja
Come And Warm Up

Veera Raja Veera
Sura Tira Sura

Viraliyar Khanam Sing
Computer Dance
To Put Bhavaiyar Clan
Parither Sagadamada

Like A Ray On A Wave
Arumadeva Who Explains
Be Proud Of The Legion
Poets Are Tamil Too

Like A Storm On The Sea
The Turmoil Hastened
Repair The Hardware
South Field Ekum Veera

Veera Raja Veera
Sura Tira Sura

Viraliyar Khanam Sing
Kankaiyar To Dance
To Put The Pawai Clan
Parither Sagadamada

Like A Ray On A Wave
Arumadeva Who Explains
Be Proud Of The Legion
Poets Are Tamil Too

Like A Storm On The Sea
The Cells Flow Rapidly
Repair The Hardware
South Field Ekum Veera

Veera Raja Veera
Sura Tira Sura

Be Assertive
Become Wind
Chara Chara Chara
It Just Rained
Wide And Wide
A Floating Sail

Those Who Forget Are Brave
The Sea Will Get Angry
Seeing The Sword Formed
The Price Will Last

Along With The Enemies
The Tide Will Change Color
Decaying Enemy
A Swan To The Sea

Seeing The Bravery Of Buliman
The Enemy Will Scatter
Seeing The Torrential Rain
The Ocean Waves Run Ashore

Damn Great Hero
Don’t Worry
String Garland
Damn Enemies

Veera Raja Veera
Sura Tira Sura
Veeza Chola Veera
Long Live The Wisdom
Come And Warm Up

இசை: ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
பாடியவர்கள்: ஷங்கர் மகாதேவன், கே.எஸ்.சித்ரா, ஹரிணி
பாடலாசிரியர்: இளங்கோ கிருஷ்ணன்

Leave a Comment