Aazhi Mazhai Kanna Lyrics ஆழி மழை கண்ணா பாடல் வரிகள்

ஆழி மழை கண்ணா பாடல் வரிகள்:

ஆழி மழை கண்ணா இந்த பாடல் பொன்னியின் செல்வன் 2 படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் இசை அமைத்து ஹரிணி பாடியுள்ளார். ஆண்டாள் பாசுரம் இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.

Aazhi Mazhai Kanna Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile

Aazhi Mazhai Kanna Paadal Lyrics in Tamil:

ஆழி மழை கண்ணா
ஒன்று நீ கை கரவேல்
ஆழியுள் புக்கு
முகந்து கொடார்த்தேறி

ஊழி முதல்வன் உருவம்போல் மெய்கறுத்து
பாழியந் தோளுடைப் பற்பநாபன் கையில்

ஆழிபோல் மின்னி
ஆழிபோல் மின்னி
வலம்புரிபோல் நின்றதிர்ந்து
தாழாதே சார்ங்கம்
உதைத்த சரமழைபோல்

வாழ உலகினில்
பெய்திடாய் நாங்களும்
மார்கழி நீராட
மகிழ்ந்தேலோ ரெம்பாவாய்

Aazhi Mazhai Kanna Paadal Lyrics in English:

Aazhi Mazhai Kannaa
Ondru Nee Kai Karavel
Aazhiyul Pukku
Muganthu Kodaarththeri

Oozhi Mudhalvan Uruvampol Meikaruthu
Paaliyanth Tholudai Padpanaban Kaiyyil

Aazhipol Minni
Aazhipol Minni
Valampuripol Nindrathirnthu
Thaazhaathey Saarngam
Uthaitha Saramazhaipol

Vaazha Ulaginil
Peithidaai Naangalum
Maargazhi Neeraada
Magizhnthelo Embaavaai

Aazhi Mazhai Kanna Paadal Lyrics Meaning in English:

Dear Rain
One Thing You Will Not Do
Deep Inside
Mukandu Kodartheri

He Is As Real As The Head Of The Office
In The Hand Of The Left Shoulder Blade

Flash Like Lightning
Flash Like Lightning
Stood Up Like A Hawk
Don’t Be Biased
Like A Rain Of Kicks

In The World To Live
We Too Fell
Margazhi Bath
If You Are Happy, You Will Be Happy

இசை: ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
பாடியவர்: ஹரிணி
பாடலாசிரியர்: ஆண்டாள் பாசுரம்

Leave a Comment