Kaanaadha Deepam Song Lyrics காணாத தீபம் பாடல் வரிகள் Tamil

காணாத தீபம் பாடல் வரிகள்:

காணாத தீபம் இந்த பாடல் விசித்திரன் படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார் இசை அமைத்து அர்ஜுன், சிந்துரி, பத்மலதா பாடியுள்ளார். யுகபாரதி இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.

Kaanaadha Deepam Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile

Kaanaadha Deepam Paadal Lyrics in Tamil:

பொன் வான் எங்கும் பூ மின்னல் மழை தூவுதே
வின் மீன் கூட்டம் தேன் சிந்த விளையாடுதே
என் ஆனந்தம் நீர் வந்து உனை சேருதே
உன் போல் இங்கு யார் என்று புறம் பேசுதே

காணாத தீபம் ஒன்றை
உன் கண்கள் காட்டிடுதே
கண் மூடிடாமல் நானும் காண காதல் கூப்பிடுதே
கேட்காத கீதம் ஒன்றை
உன் கைகள் மீட்டிடுதே
நீ பேசிடாமல் பேசும் பேச்சை நெஞ்சம் கேட்டிடுதே

குளிரோடை மீது யாரோ வீசிய மூங்கில்
உனை பாடாமல் பாடி போக எதோ ஆகிடுதே
கரும் பாறை மீது காலம் தூறிய தூறல்
எனை நீலாம்பல் பூவை மாற்ற நேசம் கூடிடுதே

காணாத தீபம் ஒன்றை
உன் கண்கள் காட்டிடுதே
கண் மூடிடாமல் நானும் காண காதல் கூப்பிடுதே
கேட்காத கீதம் ஒன்றை
உன் கைகள் மீட்டிடுதே
நீ பேசிடாமல் பேசும் பேச்சை நெஞ்சம் கேட்டிடுதே

உன் கை கோர்த்த நான் போக தூரம் குறையும்
என் உள் மூச்சும் உனை சேர காதலா குறையும்
உன் கண் பார்த்த நான் வாழ காலம் விடியும்
உனை காணாமல் இருந்தாலே ராத்திரி தொடரும்

தண்ணீர் மீது ஊர் போடும் கோலம் அழியும்
பேர் அன்பாலே உயிர் போடும் கோலமா அழியும்
என் வாய் வார்த்தை நீ கேட்க வாழ்வேன் இறையும்
உனை மூச்சோடு முடி போட நீங்குமே பிறையும்

காணாத தீபம் ஒன்றை
உன் கண்கள் காட்டிடுதே
கண் மூடிடாமல் நானும் காண காதல் கூப்பிடுதே
கேட்காத கீதம் ஒன்றை
உன் கைகள் மீட்டிடுதே
நீ பேசிடாமல் பேசும் பேச்சை நெஞ்சம் கேட்டிடுதே

Kaanaadha Deepam Paadal Lyrics in English:

Pon Vaan Engum Poo Minnal Mazhai Thoovudhe
Vin Meen Koottam Thean Sintha Vilaiyadudhe
En Aanandham Neer Vandhu Unai Serudhe
Un Pol Ingu Yaar Entru Puram Pesudhe

Kaanaadha Dheebam Ontrai
Un Kangal Kaattidudhe
Kan Moodidaamal Naanum Kaana Kaadhal Kooppidudhe
Ketkaadha Keedham Ontrai
Un Kaigal Meettidudhe
Nee Pesidaamal Pesum Pechai Nenjam Kettidudhe

Kulirodai Meedhu Yaaro Veesiya Moongil
Unai Paadaamal Paadi Poga Edho Aagidudhe
Karum Paarai Meedhu Kaalam Thooriya Thooral
Enai Neelaampal Poovai Maatta Nesam Koodidudhe

Kaanaadha Dheebam Ontrai
Un Kangal Kaattidudhe
Kan Moodidaamal Naanum Kaana Kaadhal Kooppidudhe
Ketkaadha Keedham Ontrai
Un Kaigal Meettidudhe
Nee Pesidaamal Pesum Pechai Nenjam Kettidudhe

Un Kai Kortha Naan Poga Thooram Kuraium
En Ull Moochum Unai Sera Kaadhala Kuraium
Un Kan Paartha Naan Vaazha Kaalam Vidiyum
Unai Kaanaamal Irunthaale Raathiri Thodarum

Thanneer Meedhu Oor Podum Kolam Azhium
Per Anpaale Uyir Podum Kolamaa Azhium
En Vaai Vaarthai Nee Ketka Vaazhven Iraium
Unai Moochodu Mudi Poda Neengume Piraium

Kaanaadha Dheebam Ontrai
Un Kangal Kaattidudhe
Kan Moodidaamal Naanum Kaana Kaadhal Kooppidudhe
Ketkaadha Keedham Ontrai
Un Kaigal Meettidudhe
Nee Pesidaamal Pesum Pechai Nenjam Kettidudhe

Kaanaadha Deepam Paadal Meaning English:

Lightning rain everywhere in the golden sky
Vin fish meeting play with honey spilled
My joy you come and join me
Talk about rubbing salt in my wounds – d’oh!

One of the unseen lights
Show your eyes
Call love to see me without closing my eyes
An unheard anthem
Restore your hands
Listen to the speech that you speak without speaking

Bamboo thrown by someone over the winter
Something to sing without you singing
Periodic drizzle on black rock
Add love to change me sapphire flower

One of the unseen lights
Show your eyes
Call love to see me without closing my eyes
An unheard anthem
Restore your hands
Listen to the speech that you speak without speaking

With your hand I will decrease the distance to go
My inner breath will decrease the love to join you
Seeing your eye I will dawn to live
The night will continue if you are missing

The water column will be destroyed
Kolama, who loves people dearly, will perish
The word of my mouth will live to hear you Lord
You will be born to put hair on your breath

One of the unseen lights
Show your eyes
Call love to see me without closing my eyes
An unheard anthem
Restore your hands
Listen to the speech that you speak without speaking

பாடியவர்கள்: அர்ஜுன், சிந்துரி, பத்மலதா
இசை: ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
பாடல் வரிகள்: யுகபாரதி

Leave a Comment