Karikuzhambu Vaasam Song Lyrics கறிக்குழம்பு வாசம் பாடல் வரிகள்

கறிக்குழம்பு வாசம் பாடல் வரிகள்:

கறிக்குழம்பு வாசம் இந்த பாடல் காதர்பாட்சா என்ற முத்துராமலிங்கம் படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார் இசை அமைத்து ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார் பாடியுள்ளார். ஜூனியர் நித்யா இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.

Karikuzhambu Vaasam Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile

Karikuzhambu Vaasam Paadal Lyrics in Tamil:

கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மணமணக்க வீசும்
மல்லி பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மணமணக்க வீசும்
மல்லி பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

மொறச்சு பாத்தாலே எனக்கு கேராகும்
சூடா பாத்தாலே சோடாவும் பீராகும்
மொறச்சு பாத்தாலே எனக்கு கேராகும்
சூடா பாத்தாலே சோடாவும் பீராகும்

நீ அம்சமான லடுக்கி
ஒன் லுக்குல விழுந்தேன் தடுக்கி
மீன் கொழம்பு இட்லி
நான் உனக்கு ஏத்த ஜெட்லி

கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மணமணக்க வீசும்
மல்லி பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

சீரக சம்பா அரிசி
இவ தென்னாட்டு இளவரசி
ஜில்லாலே காணலடி
ஜிகுருதண்டா ஜிலேபி

ஊரே வணக்கம் வைக்கும்
சீமராசா மாமேண்டி
ஒனக்கு மட்டும் தான்
புடிமாடா ஆவேண்டி

மூக்கனாங் கயிர கட்டி
முடிச்சு போடுவேன்
வெட்டிய மடிச்சு கட்டி
குத்தாட்டம் ஆடுவேன்

ஏமி எக்கட ஒஸ்தாவா
நான் பந்தா காட்டுவேன் பிஸ்தாவா
ஏமி எக்கட ஒஸ்தாவா
நான் பந்தா காட்டுவேன் பிஸ்தாவா

கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மணமணக்க வீசும்
மல்லி பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

பேச்சு எல்லாம் கவிச்சி
உன் மொத்த அழகும் ஸ்கோச்சி
அந்த சரக்க பாத்து கவுந்துடேன்டா
எல்லாருமே சாட்சி

லோக்கலா பேசினாலும்
தூக்கலா இருக்குறா
தூக்கலாம்னு கிட்ட போனா
நக்கலா பாக்குறா

சூர காத்துலையும்
சுருட்டே பத்த வப்பேன்
ஊரே எதுத்தாலும்
உன்ன நான் காத்து நிப்பேன்

ஏமி எக்கட ஒஸ்தாவா
நான் பந்தா காட்டுவேன் பிஸ்தாவா
ஏமி எக்கட ஒஸ்தாவா
நான் பந்தா காட்டுவேன் பிஸ்தாவா

கறிக்கொழம்பு வாசம்
அது மணமணக்க வீசும்
மல்லி பூவும் பேசும்
தமிழ் பொண்ணுன்னாலே ரோசம்

Karikuzhambu Vaasam Paadal Lyrics in English:

Karikozhambu Vaasam
Adhu Manamanakka Veesum
Malli Poovum Pesum
Thamizh Ponnunnaale Rosam

Karikozhambu Vaasam
Adhu Manamanakka Veesum
Malli Poovum Pesum
Thamizh Ponnunnaale Rosam

Morachu Paathaale Enaku Gare Aagum
Sooda Paathaale Soda-vum Beer Aagum
Morachu Paathaale Enaku Gare Aagum
Sooda Paathaale Soda-vum Beer Aagum

Nee Amsamaana Ladukki
On Lukkula Vizhunthen Thadukki
Meen Kozhambu Idly
Naan Unakku Yeththa Jetli

Karikozhambu Vaasam
Adhu Manamanakka Veesum
Malli Poovum Pesum
Thamizh Ponnunnaale Rosam

Seeraha Sampa Arisi
Iva Thennaattu Ilavarasi
Jillaale Kaanaladi
Jiguruthanda Jilebi

Oore Vanakkam Vaikkum
Seema Raasa Maamendi
Onakku Mattum Thaan
Pudimaadaa Aavendi

Mookkanaag Kayira Katti
Mudichu Poduven
Vettiya Madichu Katti
Kuththaattam Aaduven

Yemi Ekkada Osthaava
Naan Bantha Kaattuven Pistava
Yemi Ekkada Osthaava
Naan Bantha Kaattuven Pistava

Karikozhambu Vaasam
Adhu Manamanakka Veesum
Malli Poovum Pesum
Thamizh Ponnunnaale Rosam

Pechu Ellaam Kavichi
Un Motha Azhugum Scotchi
Antha Sarakka Paathu Kavunthutenda
Ellarume Saatchi

Local Ah Pesinalum
Thookkala Irukkura
Thookkalaamnu Kitta Pona
Nakkala Paakkura

Soora Kaaththulaiyum
Surutte Paththa Vappen
Oore Ethuththaalum
Unna Naan Kaathu Nippen

Yemi Ekkada Osthaava
Naan Bantha Kaattuven Pistava
Yemi Ekkada Osthaava
Naan Bantha Kaattuven Pistava

Karikozhambu Vaasam
Adhu Manamanakka Veesum
Malli Poovum Pesum
Thamizh Ponnunnaale Rosam

Karikuzhambu Vaasam Paadal Lyrics Meaning in English:

The Smell Of Curry
It Will Smell
Jasmine Also Speaks
Tamil Girl Rose

The Smell Of Curry
It Will Smell
Jasmine Also Speaks
Tamil Girl Rose

I Get Bored Just By Looking At It
Soda And Beer Are Hot Drinks
I Get Bored Just By Looking At It
Soda And Beer Are Hot Drinks

You Are The Characteristic Laduki
I Fell Into One Look And Stopped
Fish Colombo Idli
I Am Jaitley For You

The Smell Of Curry
It Will Smell
Jasmine Also Speaks
Tamil Girl Rose

Cumin Samba Rice
She Is A Southern Princess
Distt
Jigurudanda Jilebi

The Village Salutes
Seemaraza Mamendi
Only For One
Putimada Is Required

Mookkanong Kaira Katti
I Will Tie The Knot
Incised Flap Tumor
I Will Punch

Where Is Amy?
Pistachio, I Will Show You Banda
Where Is Amy?
Pistachio, I Will Show You Banda

The Smell Of Curry
It Will Smell
Jasmine Also Speaks
Tamil Girl Rose

All Speech Is Poetic
Your Whole Beauty Is Scochi
Don’t Count That Cargo Bag
All Are Witnesses

Although Speaking Locally
Are You Sleepy?
I Went To Pick It Up
Please Copy

Surah Is Waiting Too
Surutte Padda Vappen
Whatever The Town
I Will Wait For You

Where Is Amy?
Pistachio, I Will Show You Banda
Where Is Amy?
Pistachio, I Will Show You Banda

The Smell Of Curry
It Will Smell
Jasmine Also Speaks
Tamil Girl Rose

இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
பாடியவர் : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
பாடலாசிரியர்கள் : ஜூனியர் நித்யா

Leave a Comment