மேகம் கறுக்காதா பாடல் வரிகள்:
மேகம் கறுக்காதா இந்த பாடல் திருச்சிற்றம்பலம் படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை அனிருத் இசை அமைத்து தனுஷ் பாடியுள்ளார். தனுஷ் இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.
Megham Karukkatha Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile
Megham Karukkatha Paadal Lyrics in Tamil:
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே
கண்பாசை பேசினால் நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே
பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும் நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம் என்று கேட்கிறேன்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்
என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம் காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம் நான் போகிறேன்
என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம் நான் போகிறேன்
கண்பாசை பேசினால் நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே
பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா
Megham Karukkatha Paadal Lyrics in English:
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha Penne Penne
Theeyum Anaiyaadha Penne Penne
Kanbaashai Pesinaal Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Mannai Thooral Theendum Munne Vaasam Paarkkiren
Mannai Kooda Bommai Aakkum Nesam Paarkkiren
Innum Konjam Innum Konjam Endru Ketkiren
Konjam Konjam
Innum Innum
Endru Ketkiren
Ennodu Serndhu Vaazhum Sogam Ellaam Kaatril Poga Paarkkiren
Kaalgal Pona Paadhai Ellaam Naan Pogiren
Ennulle Moodi Iruntha Kadhavu Ondru Vetkappattu Thirakkiren
Vaazhkkai Pogum Pokkil Ellaam Naan Pogiren
Kanbaashai Pesinaal Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha
Theeyum Anaiyaadha
பாடியவர் – தனுஷ்
இசை – அனிருத்
வரிகள் – தனுஷ்