பரிசுத்தர் பிறந்தாரே பாடல் வரிகள்:
பரிசுத்தர் பிறந்தாரே இப்பாடலை வின்னி அலெக்ரோ இசை அமைத்து ஸ்ரீநிஷா பாடியுள்ளார். பிராங்க்ளின் விக்டர் மனோஇப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.
Parisuthar Pirandhare Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile
Parisuthar Pirandhare Paadal Lyrics in Tamil:
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டார்
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
பரிசுத்தர் புவியினில் பிறந்துவிட்டார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆண்டவர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அன்பர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டார்
அன்னை மரியின் மடியினிலே
மன்னவர் இயேசு பிறந்தாரே
அன்னை மரியின் மடியினிலே
மன்னவர் இயேசு பிறந்தாரே
அரவணைக்கும் நேசர் அவர்
அன்பின் உருவாய் பிறந்தாரே
அரவணைக்கும் நேசர் அவர்
அன்பின் உருவாய் பிறந்தாரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆண்டவர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அன்பர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டார்
கடுங்குளிரின் காலையிலே
கர்த்தர் இயேசு பிறந்தாரே
கடுங்குளிரின் காலையிலே
கர்த்தர் இயேசு பிறந்தாரே
கன்மலையின் தேவன் அவர்
கன்னியின் வழியாய் பிறந்தாரே
கன்மலையின் தேவன் அவர்
கன்னியின் வழியாய் பிறந்தாரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆண்டவர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அன்பர் பிறந்தார் அல்லேலூயா
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டார்
பிறந்துவிட்டார் பிறந்துவிட்டார்
பரிசுத்தர் புவியினில் பிறந்துவிட்டார்
Parisuthar Pirandhare Paadal Lyrics in English:
Pirandhuvitar Pirandhuvitar
Deva Paalagan Pirandhuvitar
Pirandhuvitar Pirandhuvitar
Parisuthar Puviyinil Pirandhuvitar
Hallelujah Hallelujah
Aandavar Pirandhar Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Anbar Pirandhar Hallelujah
Pirandhuvitar Pirandhuvitar
Deva Paalagan Pirandhuvitar
Annai Mariyin Madiyinile
Mannavar Yesu Pirandhare
Annai Mariyin Madiyinile
Mannavar Yesu Pirandhare
Aravanaikum Nesar Avar
Anbin Uruvaai Pirandhare
Aravanaikum Nesar Avar
Anbin Uruvaai Pirandhare
Hallelujah Hallelujah
Aandavar Pirandhar Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Anbar Pirandhar Hallelujah
Pirandhuvitar Pirandhuvitar
Deva Paalagan Pirandhuvitar
Kadunkulirin Kaalaiyile
Karthar Yesu Pirandhare
Kadunkulirin Kaalaiyile
Karthar Yesu Pirandhare
Kanmalaiyin Devan Avar
Kanniyin Vazhiyaai Pirandhaare
Kanmalaiyin Devan Avar
Kanniyin Vazhiyaai Pirandhaare
Hallelujah Hallelujah
Aandavar Pirandhar Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
Anbar Pirandhar Hallelujah
Pirandhuvitar Pirandhuvitar
Deva Paalagan Pirandhuvitar
Pirandhuvitar Pirandhuvitar
Parisuthar Puviyinil Pirandhuvitar
Parisuthar Pirandhare Paadal Lyrics Meaning in English:
He Was Born. He Was Born
Deva Balagan Is Born
He Was Born. He Was Born
The Saint Is Born On Earth
Hallelujah Hallelujah
Alleluia The Lord Is Born
Hallelujah Hallelujah
Anbar Is Born Hallelujah
He Was Born. He Was Born
Deva Balagan Is Born
In The Lap Of Mother Mary
King Jesus Is Born
In The Lap Of Mother Mary
King Jesus Is Born
He Is A Warm Person
You Are Born As A Form Of Love
He Is A Warm Person
You Are Born As A Form Of Love
Hallelujah Hallelujah
Alleluia The Lord Is Born
Hallelujah Hallelujah
Anbar Is Born Hallelujah
He Was Born. He Was Born
Deva Balagan Is Born
In The Cold Morning
Lord Jesus Is Born
In The Cold Morning
Lord Jesus Is Born
He Is The God Of Kanmalai
Born Of A Virgin
He Is The God Of Kanmalai
Born Of A Virgin
Hallelujah Hallelujah
Alleluia The Lord Is Born
Hallelujah Hallelujah
Anbar Is Born Hallelujah
He Was Born. He Was Born
Deva Balagan Is Born
He Was Born. He Was Born
The Saint Is Born On Earth
பாடியவர்: ஸ்ரீநிஷா
இசை: வின்னி அலெக்ரோ
பாடல் வரிகள்: பிராங்க்ளின் விக்டர் மனோ