Swagathaanjali Song Lyrics ஸ்வகதாஞ்சலி பாடல் வரிகள்

ஸ்வகதாஞ்சலி பாடல் வரிகள்:

ஸ்வகதாஞ்சலி இந்த பாடல் சந்திரமுகி 2 படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை எம் எம் கீரவாணி இசை அமைத்து ஸ்ரீநிதி திருமலா பாடியுள்ளார். சைதன்யா பிரசாத் இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.

Swagathaanjali Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile

Swagathaanjali Paadal Lyrics in Tamil:

பதமு பதமுகா
ஹிருதய லயுகா
ப்ரக்ருதி புருஷூலே
பரவசிஞ்சகா
பிரணவமும் வினுதிஞ்சின நாட்டியம்

நயன மதுரமை நடன சாதனமை
நர நாராலலோ நாத பரித்தமை
நவ ஜீவன ரசமய லாஷ்யம்

சகுடா சகுடா நீபை தாசா
நா ஏதா கோஷா
தக்க தக தரிகிட தகிட தகிட
தாலமு சாகின ஊசுலு குசா குசா

பதமு பதமுகா
ஹிருதய லயுகா
ப்ரக்ருதி புருஷூலே
பரவசிஞ்சகா
பிரணவமும் வினுதிஞ்சின நாட்டியம்

எண்ணி கலலு எண்ணி அழலு
கண்ணே மனசு பொறலலோ
வலபுலேகஸ வலபுலேகஸ நாலோ

சாந்த்ரா கலலு இந்திரதனுசு
வெள்ளி விரியு வயசுலோ மருள விருளா
சாருலு மெரிசே லோலோசாம்பா சிவுனி
திவ்ய சரண சரித லலித துலலோ

பிரணாயினி பாத சலனமே நாட்டியம்
பதமு பதமுகா ஹிருதய லயுகா
ப்ரக்ருதி புருஷூலே பரவசிஞ்சுகா
நவஜீவன ரசம்மான்ய ராஸ்யம்

Swagathaanjali Paadal Lyrics in English:

Padhamu Padhamugaa
Hrudhaya Layaugaa
Prakruthi Purushuley
Paravasinchagaa

Praanavamu Vinuthinchina Navyam
Nayana Madhuramai Natana Sadhanamai
Nara Naraalalo Nadha Bharithamai
Nava Jevana Rasamaya

Sakhuda Sakhuda Nepai Nhyasaa
Naa Yedha Ghoshaa
Thakka Taka Tarikita Takita Takita
Thaalamu Saagina Oosulu Gusa Gusaa

Padhamu Padhamugaa
Hrudhaya Layaugaa
Prakruthi Purushuley
Paravasinchagaa
Praanavamu Vinuthinchina Natyam

Enni Kalalu Enni Alalu
Kanne Manasu Poralalo
Valapulegasa Valapulegasa Nalo

Saandhra Kalalu Indhradhanusu
Velli Viriyu Vayasulo Marula Virula
Sarulu Merisey Lolo Samba Sivuni
Divya Charana Charitha Lalitha Gatulalo

Pranaayini Padha Chalanamey Natyam
Padhamu Padhamugaa Hrudhaya Layaugaa
Prakruthi Purushuley Paravasinchagaa
Praanavamu Vinuthinchina Rasyam

Swagathaanjali Paadal Lyrics Meaning in English:

Padamu Padamukha
Hridaya Layuga
Prakrti Purushule
Paravacinchaka
Pranav Is Also A Dance Of Vinudinchin

Nayana Madhurama Dance Performance
Nara Naralalo Natha Paritamai
Nava Jeevana Rasamaya Lashyam

Sakuta Sakuta Neebai Dasa
Na Eta Kosha
Taga Taga Taga Taga Taga Taga Taga
Talamu Sagina Oozulu Kusa Kusa

Padamu Padamukha
Hridaya Layuga
Prakrti Purushule
Paravacinchaka
Pranav Is Also A Dance Of Vinudinchin

Count And Cry Count And Cry
My Dear Mind Is Broken
Valapulecus Valapulecus Nalo

இசை: எம் எம் கீரவாணி
பாடியவர்: ஸ்ரீநிதி திருமலா
பாடலாசிரியர்: சைதன்யா பிரசாத்

Leave a Comment