Yennadiye Yennadiye Lyrics என்னடியே என்னடியே பாடல் வரிகள்

என்னடியே என்னடியே பாடல் வரிகள்:

என்னடியே என்னடியே இந்த பாடல் எண்ணி துணிக படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை சாம் சிஎஸ் இசை அமைத்து ஹரிசரண், ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன் பாடியுள்ளார். கார்த்திக் நேதா இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.

Yennadiye Yennadiye Lyrics Video From YouTube Play Now On Your Mobile

Yennadiye Yennadiye Paadal Lyrics in Tamil:

என்னடியே என்னடியே
என்ன நீ பிச்சு பிச்சு
நெஞ்சில் வச்சு கோர்க்குற
மாயுறேன் உன்னில் மீளாம
என்னடியே சொல்லடியே
என்ன ஏன் நிக்க வச்சி ரெக்க தச்சி வீசுற
தாவுற வானம் போதாம

அடை ஒற்றை நூலில் பிம்பங்கள் ஆடும்
வித்தை காலம் ஆரம்பமே
நான் சட்டை போடும் நேரத்துக்குள்ளே
என் ஆசை சுற்றும் ஆகாசமே
என்னை உந்தி தள்ளி உன் மூச்சில் போர்த்தும்
கண்ணா உந்தன் காருண்யமே
உயிர் சிந்தி கொண்டு உன்னோடு பூக்கும்
அன்பே எந்தன் ஆரண்யமே

என்னவனே என்னவனே நீயே என்ன பிச்சு பிச்சு நீயே கோர்க்குற

கானல் மேலே பறவைய போல் அலஞ்சேன்
என் சட்டை காம்பில் பொன்
காதல் கொடுத்தாய்
என் காதல் தாகம் தீர்ந்ததே
நூலில் ஆடும் மழை துளி போல் இருந்தேன்
காதல் குடுத்தாய் உயிர் வெள்ளமானதே
நெற்றிமுடி முட்ட விழி கற்றை நிறம் தெற்றுப்பல்லு
பிஞ்சுமுகம் நெஞ்சுக்குள்ள முட்டி நிக்குதே

எத்தனயோ காலம் தள்ளி
விழுகின்ற அன்பின் ஒலி
காலத்துக்கும் போதுமென்று காதல் நிக்குதே
என்னயேண்டி சாய்க்கிற

என்னவனே என்னவனே என்ன நீ பிச்சு பிச்சு உன்னில் வச்சு கோர்க்குற
மாயுறேன் உன்னில் மீளாம
வெட்டி போட்ட விண்மீன்கள் இன்று
என் சட்டை காம்பில் பூக்கின்றதே

அட சண்டை போட்ட வார்த்தைகள் இன்று
சட்டை செய்து பார்க்கின்றதே
நம்மை சுற்றி பார்க்கும் காதல்கள் எல்லாம்
சுற்றி போடும் பேருள்ளமே
என்னை கட்டி போட்ட கண்ணீரை தின்னும்
கண்ண உந்தன் பேரின்பமே

என்னடியே என்னடியே உன்ன எந்தன் நெஞ்சில் வச்சு வச்சு பார்க்கறேன்

Yennadiye Yennadiye Paadal Lyrics in English:

Yennadiye Yennadiye
Yenna Nee Pichu Pichu
Nenjil Vachu Korkura
Mayuren Unnil Meelama
Yennadiye Solladiye
Yennaen Nikkavachi Rekkathachi Veesura
Thavure Vaanam Pothama

Adai Otrai Noolil Bimbangal Aadum
Viththai Kaalam Arambame
Nan Sattai Podum Neraththukule
Yen Aasai Suttrum Aagasame
Yennai Unthi Thalli Un Moochil Porthum
Kanna Unthan Kaarunyame
Uyir Sinthi Kondu Unnodu Pookkum
Anbe Yenthan Aaranyame

Yennavane Yennavane Neeye Enna Pichu Pichu Neeye Korkura

Kaanal Mealea Paravaiya Pol Alanjen
Yen Sattai Kaambil Pon
Kadhal Koduthai
Yenkadhal Thagam Theernthathey
Noolil Aadum Mazhai Thuli Pol Irunthen
Kadhal Kuduthaai Uyir Vellamanathe
Nettrimudi Mutta Vizhi Kattrainiram Thettrupallu
Picnjumugam Nenjukulla Mutti Nikkuthe

Yethanayo Kaalam Thalli
Vizhukindra Anbin Oli
Kalathukkum Pothumendru Kadhal Nikkuthe
Yennayendi Saaikira

Yennavane Yennavane Enna Ne Pichu Pichu Unnil Vachu Korkura
Mayuren Unnil Meelama
Vetti Potta Vinmeengal Indru
En Sattai Kaampil Pookindrathe

Ada Sandai Potta Varthaigal Indru
Sattai Seithu Paarkindrathe
Nammai Suttri Paarkkum Kaadhalgal Yellam
Suttri Podum Perullame
Yennai Katti Potta Kannirai Thinnum
Kanna Unthan Perinbame

Yennadiye Yennadiye Unna Enthan Nenjil Vachu Vachu Paarkuren

Yennadiye Yennadiye Paadal Lyrics Meaning in English:

Under Me, Under Me
What Are You?
Crying In The Chest
I Will Change In You
Don’t Tell Me
Why Is Nika Vachi Reka Tachi Viesura?
Spring Sky Is Not Enough

Images Dance On A Single Thread
The Gimmick Season Has Just Begun
By The Time I Put On My Shirt
My Desire Is The Circling Sky
Push Me And Wrap Me In Your Breath
Dear God, Have Mercy
Life Thinks And Blooms With You
Whose Paradise Is My Love?

What Are You Asking For?

I Looked Like A Bird Above The Canal
Gold In My Shirt Hammock
You Gave Love
My Thirst For Love Is Quenched
I Was Like A Raindrop On A Thread
Love Is Like A Flood Of Life
The Color Of The Forehead Is Rounded And The Eye Beam Is Light Brown
Pinchukuma Is A Knock On The Chest

Some Time Later
The Sound Of Falling Love
Love Lasts Forever
What’s Going On?

What Are You Asking For?
I Will Change In You
Cut Stars Today
My Shirt Is Blooming In The Hammock

Oh, The Words Of The Fight Today
Trying To Make A Shirt
All The Love We See Around Us
People Who Hang Around
Eat The Tears That Bind Me
Kanna Undan Is Bliss

Beneath Me, I Look Into Your Chest

பாடியவர்கள்: ஹரிசரண், ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்
இசை: சாம் சிஎஸ்
பாடல் வரிகள்: கார்த்திக் நேதா

Leave a Comment